Gia Sư Gia Trí / TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM / Gia Sư Quận 9 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 9

Gia Sư Quận 9 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 9

Cung cấp gia sư Quận 9 dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư dạy kèm Quận 9 có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng.
Gia Sư Quận 9 - Dạy Kèm Tại Nhà Quận 9
Gia Sư Quận 9 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 9

Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư Quận 9, trung tâm gia sư khu vực quận Quận 9

Gia Sư Quận9 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 9
Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn.
Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học.
Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Quận 9.
Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư Nhân Văn cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ.
Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo chuyên đề.
Đặc biệt, đối với các em học sinh có lực học trung bình, yếu, kém, mất gốc… gia sư Quận 9 dạy chắc kiến thức cơ bản để các em đảm bảo được trong các bài thi định kỳ của lớp và của trường.

Gia Sư Quận 9 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 9

Dạy bồi dưỡng học sinh khá giỏi, ôn luyện thi vào trường chuyên lớp chọn.
TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM

ĐỘI NGŨ GIA SƯ Quận 9 BAO GỒM:
Văn phòng trung tâm gia sư tại Tphcm trực thuộc Gia sư HCM cung cấp đội ngũ gia sư uy tín, tận tâm, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đến từ:
Giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp của chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, THPT Quốc Gia , Lê Quý Đôn, Nguyễn Khuyến …. và các trường phổ thông chất lượng cao tại Tphcm.
Nòng cốt là gia sư sinh viên ĐH Sư Phạm Tphcm, ĐH Y Tphcm, ĐH Bách Khoa Tphcm, ĐH Kiến Trúc Tphcm, ĐH Kinh Tế Quốc Dân Tphcm,… giỏi, phương pháp truyền đạt dễ hiểu và có ít nhất 02 năm kinh nghiệm gia su.
Chuyên nghiệp gia sư dạy kèm các môn học sinh cấp 1 Toán, Tiếng Việt, Tập Làm Văn, Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh tại Quận 9 cho các em học sinh lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12.

lien-he-trung-tam-gia-su

 

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tphcm:

(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)

Website: trung tam gia su
Facebook: gia su uy tin Tphcm

 

Bài viết mới

Gia sư quận Thủ Đức- Trung Tâm Gia Sư Uy Tín

Với ” Đội ngũ gia sư bao gồm những giáo viên, sinh viên” năng động, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>