Gia Sư Gia Trí / TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM / Gia Sư Quận 11 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 11

Gia Sư Quận 11 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 11

Gia Sư Tphcm kính chào quý phụ huynh quận 11 !

Quận 11 là trung tâm Chính trị – Văn hóa – Kinh Tế của Tphcm. Mật độ dân cư dày đặc và cũng là nơi có vô số các trường chuyên , trường đểm của Thành phố . Do vậy, học sinh tại đây chịu áp lực rất lớn từ việc học Gia sư Uy Tín Tphcm kính chào quý phụ huynh tại quận 11
Gia Sư Quận 11 - Dạy Kèm Tại Nhà Quận 11
Gia Sư Quận 11 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 11
Quận 11 là quận trung tâm về giáo dục của Thành Phố Tphcm ,chính vì vậy có rất nhiều đơn vị hành chính cũng như các trường THCS ,THPT ,Cao Đẳng và Đại Học được đặt tại đây,trong số đó có rất nhiều trường cấp 2, cấp 3 chuyên và các trường đại học hàng đầu Việt Nam . Nhu cầu học tập của học sinh tại 11 cũng rất lớn .
Gia Sư Quận 11 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 11

Chúng tôi nắm rất rõ nhu cầu gia sư tại địa bàn quận .Thông qua Trung tâm gia sư Uy Tín Tphcm, quý phụ huynh có thể nhanh chóng tìm được cho con mình những gia sư giỏi cả về kiến thức lẫn kỹ năng giảng dạy . Đội ngũ gần 1100 gia sư sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu tại quận 11 và các quận xung quanh (ĐH Sư Phạm,ĐH Quốc Gia ,ĐH KHTN…) cùng với rất nhiều gia sư là giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường THCS,THPT chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào của quý phụ huynh mà chi phí lại không thể hợp lý hơn.

Gia Sư Nhân Văn Quận 11 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 11

Quý phụ huynh ở quận 11 có con em đang gặp vấn đề trong học tập ,quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với Gia su Uy Tín Tphcm để nhanh chóng giúp các em lấy lại kiến thức và rèn luyện trở thành học sinh giỏi một cách nhanh nhất ! Với dịch vụ Gia Sư Quận 11 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 11 của chúng tôi.
Dịch vụ gia sư tại quận 11 :

– Luyện chữ đẹp , Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Nhạc – Họa.. Cho học sinh Tiểu học
– Các môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh – Sử – Địa của học sinh THCS và THPT
– Luyện thi các chứng chỉ IELT , TOEIC
– Các ngoại ngữ thông dụng khác Tiếng Nhật – Trung – Hàn – Pháp – Nga : Giao tiếp cơ bản , chuyên sâu của các chuyên ngành ngoại ngữ .

lien-he-trung-tam-gia-su

 

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tphcm:

0985. 856. 125 Thầy Trí (chuyên ban tự nhiên)
0909. 273. 078 Cô Trân (chuyên ban xã hội)
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)

Website: trung tam gia su
Facebook: gia su uy tin Tphcm

 

Bài viết mới

Gia sư quận Thủ Đức- Trung Tâm Gia Sư Uy Tín

Với ” Đội ngũ gia sư bao gồm những giáo viên, sinh viên” năng động, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>