Gia Sư Gia Trí / TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM / Gia Sư Quận 10 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 10

Gia Sư Quận 10 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 10

Gia Sư Tphcm kính chào quý phụ huynh quận 10 !

Gia Sư Quận 10 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 10 là trung tâm Chính trị – Văn hóa – Kinh Tế của Tphcm. Mật độ dân cư dày đặc và cũng là nơi có vô số các trường chuyên , trường đểm của Thành phố . Do vậy, học sinh tại đây chịu áp lực rất lớn từ việc học hành và thi tuyển vào các trường THCS , THPT.

Gia Sư Quận 10 - Dạy Kèm Tại Nhà Quận 10

Nhằm giúp phụ huynh học sinh bớt áp lực đối với việc học hành của con cái , Gia sư Nhân Văn giới thiệu dịch vụ gia sư tại nhà tại quận 10 và các quận huyện khác trên toàn địa bàn thành phố Tphcm .
Đến với chúng tôi ,quý phụ huynh chắc chắn sẽ không còn mệt mỏi và đau đầu với những lời phê bình về con cái từ giáo viên ,hoặc hoàn toàn yên tâm về con cái trong những kỳ thi quan trọng sắp tới . Chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều yêu cầu về gia sư của phụ huynh tại quận 10 và trong tất cả các trường hợp ,học sinh đều có sự tiến bộ vượt trội chỉ trong một thời gian rất ngắn .Vì vậy ,chúng tôi tự tin khẳng định rằng phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi giao toàn bộ việc học hành cho đội ngũ gia sư tại Gia Sư Tphcm!

Gia Sư Quận 10 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 10

Giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp của chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, THPT Quốc Gia , Lê Quý Đôn, Nguyễn Khuyến …. và các trường phổ thông chất lượng cao tại Tphcm.
Nòng cốt là Trung tâm gia sư sinh viên ĐH Sư Phạm Tphcm, ĐH Y Tphcm, ĐH Bách Khoa Tphcm, ĐH Kiến Trúc Tphcm, ĐH Kinh Tế Quốc Dân Tphcm,… giỏi, phương pháp truyền đạt dễ hiểu và có ít nhất 02 năm kinh nghiệm gia sư
Quý phụ huynh tại quận 10 có con em đang gặp khó khăn bất cứ môn nào. Hãy liên hệ với Gia Sư Tphcm để trút bỏ hoàn toàn nỗi lo về việc học hành của con cái và nhận thấy sự tiến bộ qua từng ngày của con mình với mức chi phí tốt nhất với gia sư tại Quận 10 của chúng tôi.
Dịch vụ gia sư tại quận 10 :

– Luyện chữ đẹp , Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Nhạc – Họa.. Cho học sinh Tiểu học
– Các môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh – Sử – Địa của học sinh THCS và THPT
– Luyện thi các chứng chỉ IELT , TOEIC
– Các ngoại ngữ thông dụng khác Tiếng Nhật – Trung – Hàn – Pháp – Nga : Giao tiếp cơ bản , chuyên sâu của các chuyên ngành ngoại ngữ đó

lien-he-trung-tam-gia-su

 

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tphcm:

0985. 856. 125 Thầy Trí (chuyên ban tự nhiên)
0909. 273. 078 Cô Trân (chuyên ban xã hội)
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)

Website: trung tam gia su
Facebook: gia su uy tin Tphcm

 

Bài viết mới

Gia sư quận Thủ Đức- Trung Tâm Gia Sư Uy Tín

Với ” Đội ngũ gia sư bao gồm những giáo viên, sinh viên” năng động, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>