Gia Sư Gia Trí / Luyện Thi Đại Học Cần Thơ / Gia Sư Luyện thi đại học khối C

Gia Sư Luyện thi đại học khối C

Phụ huynh muốn tìm gia sư Luyện thi đại học khối C tại Tp Cần Thơ liên hệ trung tâm gia sư Cần Thơ: 0909 273 078
Trung tâm gia sư Uy Tín Tp Cần Thơ chuyên cung ứng giáo viên, sinh viên tại các trường đại học nổi tiếng luyện thi đại học khối C tại Cần Thơ học sinh đảm bảo uy tín chất lượng .
Khi kỳ thi tốt nghiệp của các em học sinh lớp 12 vừa kết thúc, kỳ thi Đại học đầy cam go lại đang bắt đầu. Mỗi em lựa chọn cho mình một khối thi khác nhau ,Tùy thuộc vào khả năng và ngành học tiếp theo .

gia-su-day-kem-tp-can-tho

Khối C không phải là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn khi thi vào cao đẳng, đại học vì đây là khối học nặng kiến thức về học bài và ít ngành học để lựa chọn theo sở thích. Chủ yếu các bạn học khối C thi vào các ngành của sư phạm, luật học, báo chí, tâm lý học, …
Văn, Sử, Địa thường là ba môn học khó học và khó đạt điểm cao. Nhưng nếu biết cách học và cách làm bài thi, bạn sẽ thấy ba môn học đó không hề khó như đã tưởng.

Sau khi thống kê chúng tôi tìm ra được 11 “bí kíp” để học và thi khối C hiệu quả :

1. Ôn toàn diện
2. Ôn từ đầu
3. Cùng ôn và cùng kiểm tra với bạn bè
4. Vừa học vừa ghi chép
5. Tập làm bài kiểm tra, tự chấm điểm
6. Dễ làm trước, khó làm sau
7. Không bỏ qua bất kì câu hỏi nào trong bài làm khi vẫn còn thời gian
8. Trình bày rõ ràng, mạch lạc, khoa học, dễ đọc và đặc biệt chú ý lỗi chính tả
9. Các câu trả lời đều trình bày theo trình tự: mở bài – thân bài – kết luận
10. Không được quên khâu đọc lại bài
11. Tâm lí thoải mái

Tự tin chiếm 50% chiến thắng, khi bạn nắm được phương pháp học và thi hiệu quả, bạn có tự tin thì bạn đã đi được nửa chặng đường .

Rất nhiều thủ khoa đại học khối C chỉ có chung một bí quyết học tập, đó là: học đến đâu ôn thi đến đấy. Như vậy, ôn thi bây giờ không còn sớm nữa đâu. Hiện tại học sinh có xu hướng luyện thi tại các lò luyện thi ,hàng ngày phải chịu cảnh chen chúc trong một căn phòng chật hẹp với hàng trăm người và đặc biệt chi phí không hề rẻ tí nào .Vậy tại sao bạn không chọn cho con mình một gia sư có thể đến tận nhà luyện thi đại học khối c cho con, không gian học ảnh hưởng đến chất lượng học rất nhiều .Nếu trẻ cảm thấy thoải mái sẽ tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Hãy liên hệ với trung tâm gia sư dạy kèm Cần Thơ để được giới thiệu một gia sư tốt nhất phù hợp với yêu cầu của con bạn .Chúng tôi có một đội ngũ gia sư sư phạm là những giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường THPT, đại học nổi tiếng , bên cạnh đó cũng có một đội ngũ gia sư sinh viên năng động nhiệt tình có thành tích rất cao trong các kỳ thi đại học được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ.

lien-he-trung-tam-gia-su

Trung Tâm Gia Sư Gia Trí – Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Cần Thơ

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà:

0985 856 125 Thầy Lê (Chuyên Ban Tự Nhiên)
0909 273 078 Cô Linh (Chuyên Ban Xã Hội)

Làm việc 7h – 21h các ngày trong tuần và ngày lễ
Website: giasugiatri.com

 

Bài viết mới

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Khối A1 Tp Cần Thơ

Gia Sư Uy Tín Cần Thơ chuyên luyện thi đại học khối A1 tại nhà ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>