Gia Sư Gia Trí / Gia sư dạy môn Tự Nhiên / Gia sư dạy kèm Toán Tiếng Việt Tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Gia sư dạy kèm Toán Tiếng Việt Tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Gia sư dạy kèm Toán Tiếng Việt Tiếng Anh cho học sinh tiểu học tại Tp Cần Thơ. Trung tâm gia sư Cần Thơ chuyên dạy kèm tại nhà các Quận trên địa bàn Tp Cần Thơ và các khu vực lân cận. Nhận gia sư cho các em học sinh cấp 1, 2, 3… Đội ngũ gia sư giáo viên và sinh viên giỏi tâm huyết nhiệt tình có trách nhiệm trong công tác giảng dạy.

Gia sư dạy kèm Toán Tiếng Việt Tiếng Anh cho học sinh tiểu học
  Rèn chữ đẹp là rèn luyện tính kiên nhẫn và kỷ luật. Một giáo viên khi chấm điểm những bài kiểm tra của các em học sinh mà chữ viết xiêu vẹo và mắc nhiều lỗi chính tả, chắc chắn không một giáo viên nào cảm thấy hài lòng. Muốn chữ viết đẹp ta phải chăm chỉ luyện rèn, cũng có trường hợp các em có hoa tay nhưng lại lười biếng và cẩu thả nên chữ viết xấu – điều đó thật đáng tiếc!

Gia sư dạy kèm Toán Tiếng Việt Tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Muốn con em mình viết chữ đẹp không khó, chỉ cần tìm được những gia sư rèn chữ đúng nghĩa, họ là những người từng đoạt giải và có những kỹ năng chuyên môn.

 

Nếu con quý vị chữ viết xấu, hay cần luyện cho con em mình trước những kỳ thi chữ viết, hãy đến với Trung Tâm Gia Sư . Chúng tôi cam kết sẽ cung ứng cho quý vị những gia sư rèn chữ đã từng thành công trong việc rèn chữ đẹp cho các học sinh đoạt giải qua những kỳ thi. Thân ái!

Các lĩnh vực hoạt động dạy kèm tại nhà Cần Thơ:
1. Dạy tại nhà tất cả các môn: Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh -Sử -Địa – Ngoại ngữ ( Anh – Hoa – Pháp – Nhật ) từ cơ bản đến nâng cao.
2. Luyện thi chuyển cấp, vào lớp chọn, lớp chuyên, thi tốt nghiệp, Cao Đẳng, Đại học cho các em học sinh lớp 5, lớp 9, lớp 12…
3. Luyện các lớp năng khiếu Đàn, Nhạc, Hội họa, Tin học….
4. Luyện viết chữ đẹp, tính toán nhanh, đọc nhanh, nhớ lâu, phát triển tư duy cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3.
5. Dạy tại nhà cho trẻ em chậm phát triển trí tuệ, trẻ em tự kỉ và những trẻ có nhu cầu đặc biệt…

Gia sư dạy kèm Toán Tiếng Việt Tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Liên hệ  : 0909 273 078 Cô Linh

0976 700 655 Thầy Lê

Đội ngũ gia sư (sinh viên và giáo viên ) uy tín, chất lượng trên địa bàn Thành phố Cần Thơ : Quận Ninh Kiều, Bình Thủy , Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt, Phong Điền, Huyện Cờ Đỏ , Huyện Thới Lai, Vĩnh Thạnh
 

Bài viết mới

Gia sư dạy kèm môn Hóa tại Cần Thơ

Gia sư dạy kèm môn Hóa tại Cần Thơ

Gia sư dạy kèm môn Hóa tại Cần Thơ chuyên dạy kèm tại nhà các ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>