Gia Sư Gia Trí / TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM / Gia sư dạy kèm tại nhà quận 1 Tphcm

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 1 Tphcm

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 1
Trung tâm gia sư quận 1 trực thuộc TRUNG TÂM DẠY KÈM QUẬN 1 TPHCM là những giáo viên, sinh viên đang công tác giảng dạy và học tập tại khu vực quận 1 và lân cận quận 1, được trung tâm cộng tác hướng dẫn các lớp gia sư tại quận 1.

Trung Tâm gia sư quận 1 trực thuộc Công ty TNHH Văn Hóa Truyền Thông Uy Tín được hình thành và phát triển không ngừng từ một nhóm nhỏ sinh viên các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương cơ sở II tại TPHCM, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc, . . . Đặc biệt, với sự hổ trợ giáo án, cộng tác giảng dạy của các giáo viên đang đứng lớp tại quận 1 như: Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Huệ, Lê Ngọc Hân, Lương Thế Vinh, Trần Quang Khải, THCS Nguyễn Du, Minh Đức, Trần Văn Ơn, Võ Trường Toản, THPT Lương Thế Vinh, Trưng Vương, Đăng Khoa, . . . Chúng tôi thành lập trung tâm gia sư Quân 1 với khát khao mang những sinh viên tài năng, nhiệt tình, năng động….đến với các gia đình có nhu cầu cần gia sư tại quận 1.

Trung tâm gia sư quận 1 Tphcm Uy Tín chính thức hoạt động từ năm 2004 với phương châm hoạt động : ” Uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi “. Trải qua hơn 10 năm thành lập, chúng tôi đã có hàng nghìn học sinh đỗ đại học, hàng trăm các anh chị nói thành thạo các thứ tiếng và có được trái tim của hơn 10.000 phụ huynh và 20.000 giáo viên, sinh viên cộng tác làm công tác gia sư tphcm tại khu vực quận 1.

Chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, Trung tâm gia sư quận 1 chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh. Trung tâm gia sư quận 1 thực hiện tiên phong xây dựng, hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư tại Việt Nam trở thành một loại hình dịch vụ đồng bộ, chuẩn mực, tính cạnh tranh cao nhằm gia tăng giá trị cho xã hội và góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển hơn, thỏa mãn tối đa như cầu học tập và nghiên cứu của con em Quý phụ huynh nói riêng và toàn thể học sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Cụ thể, Dịch vụ Gia Sư chuyên nghiệp do Trung tâm dạy kèm tại nhà quận 1 phát triển bao gồm những đặc điểm chính sau:

Phân công và điều hành chuyên viên chuyên trách thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận 1.
Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.

Với hình thức DẠY KÈM TẠI NHÀ, chúng tôi cam kết dịch vụ và làm việc với khẩu hiệu “KHÔNG CÓ HỌC TRÒ DỠ – CHỈ CÓ THẦY GIÁO TỒI”. Chỉ khi quý phụ huynh hài lòng sau 02 buổi dạy thử, chúng tôi mới đề cử gia sư chính thức.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư quận 1, vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng trung tâm, đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.

TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 1 CHUYÊN CUNG ỨNG

– Gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn tại khu vực quận 1.
– Tổ chức các lớp luyện thi đầu cấp (lớp 5 lên 6, lớp 9 lên 10) vào các trường chuyên, công lập theo yêu cầu.
– Luyện thi vào Trần Đại Nghĩa, Trung học thực hành của Đại học sư phạm, phổ thông cơ sở thực nghiệp.
– Luyện thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong.
– Luyện thi đại học các khối: A, A1, B, C, D, . . .

Hãy chia sẽ cho bạn bè, đồng nghiệp cùng biết nhé!
Tin tức liên quan
• Gia sư dạy kèm tại nhà quận 2
• Gia sư dạy kèm tại nhà quận 3
• Gia sư dạy kèm tại nhà quận 4
• Gia sư dạy kèm tại nhà quận 5
• Gia sư dạy kèm tại nhà quận 6
• Gia sư dạy kèm tại nhà quận 7
• Gia sư dạy kèm tại nhà quận 8
• Gia sư dạy kèm tại nhà quận 9
• Gia sư dạy kèm tại nhà quận 10
• Gia sư dạy kèm tại nhà quận 11

 

Bài viết mới

Gia sư quận Thủ Đức- Trung Tâm Gia Sư Uy Tín

Với ” Đội ngũ gia sư bao gồm những giáo viên, sinh viên” năng động, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>