Gia Sư Gia Trí / Gia Sư Cấp 1 Cần Thơ / Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 1 Tp Cần Thơ

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 1 Tp Cần Thơ

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ gia sư Cần Thơ giỏi nhận dạy kèm tại nhà Toán, Lý, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Rèn Chữ… Báo bài các môn cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Luyện thi Đại học Khối A, A1, B, C, D, V, H…. Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu, luyện thi cho học sinh khá, giỏi trên địa bàn Thành Phố Cần Thơ và các khu vực như dạy kèm tại nhà tại các

gia-su-day-kem-tp-can-tho

Việc đầu tiên, của các gia sư lớp 1 là dạy cho các em về cách thức ngồi học, cách cầm bút đúng cách, luyện tập tinh thần luôn mạnh dạn, không còn nhút nhát, cách giơ tay phát biểu, kéo ghế một cách nhẹ nhàng trong lúc đứng lên hoặc ngồi xuống mỗi khi phát biểu và trả lời các câu hỏi một cách mạch lạc tự tin.
Khi vào lớp 1, các học sinh nhỏ tuổi không khỏi những khó khăn, bỡ ngỡ khi tiếp xúc với một môi trường học tập hoàn toàn mới so với các lớp mầm, lớp chồi, lớp lá trước đây. Việc học tập của các em đã được phân chia theo môn học rõ ràng: Toán, tiếng việt, anh văn, . . . Đây là năm học rất quan trọng để làm nền tảng kiến thức cơ bản trong đó có các môn như: luyện chữ viết, tập đọc, vẽ, anh văn thiếu nhi, toán sơ cấp…

Vậy để dẫn dắt các em tiếp cận với chương trình lớp 1 theo qui định của bộ giáo dục và đào tạo, chúng ta cần phải quan tâm một cách đúng mực trong việc rèn luyện từng câu nét chữ, tính toán từng con số, tập luyện cho các em một nề nếp chuẩn mực và truyền niềm đam mê hứng thú trong học tập trong những ngày đầu tiên này là vô cùng quan trọng và rất cần thiết.

Kỹ năng cần thiết của các gia sư dạy kèm lớp 1

Việc đầu tiên, các em được gia sư lớp 1 dạy về cách thức ngồi học, cách cầm bút đúng cách, luyện tập tinh thần luôn mạnh dạn, không còn nhút nhát, cách giơ tay phát biểu, kéo ghế một cách nhẹ nhàng trong lúc đứng lên hoặc ngồi xuống mỗi khi phát biểu và trả lời các câu hỏi một cách mạch lạc tự tin. Sau đó cho các em làm quen với các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh.
Đặc biệt đối với môn Tiếng Việt, gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 phải dạy cho các em cách uốn giọng và sửa ngọng, tập đọc phát âm một cách chính xác đúng với âm chuẩn, các em làm quen với bảng chữ cái hoặc các từ ngữ, rèn luyện và cách đánh vần từng câu chữ, viết và tính toán từng con số, đây là bài học đầu tiên, vỡ lòng của các em, nếu phương pháp truyền đạt không khoa học sẽ làm cho các em khó khăn, khó nhớ và khó hiểu bài.
Điều đặc biệt hơn, gia sư lớp 1 còn luyện cả chữ đẹp cho các em trong lúc kết hợp với môn tập viết, cầm tay uốn nắn từng nét để rèn cho các em có một kỹ năng viết chữ đẹp. “Nét chữ nết người” đó các bạn ạ.

Đối với môn tiếng Anh, gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 Cần Thơ có thể áp dụng cách học dựa vào các bài hát tiếng Anh dễ thuộc, dễ nhớ và các trò chơi ngoài trời bổ ích, lý thú.
Quý phụ huynh yên tâm và đừng lo lắng ! Hãy để Trung tâm gia sư Cần Thơ làm việc đó giúp bạn ! Trung tâm Uy Tín Cần Thơ với đội ngũ các gia sư lớp 1 là các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với trẻ, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt logic, khoa học & tác phong Uy Tín luôn chuẩn mực, chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quý phụ huynh.

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tp Cần Thơ:

0961. 328. 357 Thầy Lê || 0909 273 078 Cô Linh
( Làm việc 7h- 22h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ )

TRUNG TÂM GIA SƯ CẦN THƠ CHUYÊN CUNG ỨNG

– Gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn tại khu vực Cần Thơ.
– Tổ chức các lớp luyện thi đầu cấp (lớp 5 lên 6, lớp 9 lên 10) vào các trường chuyên, công lập theo yêu cầu.
– Luyện thi vào trường chuyên Lê Quý Đôn.
– Luyện thi đại học các khối: A, A1, B, C, D, . . .

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 1
Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 2
Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 3
Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 4
Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 5

 

Bài viết mới

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 5 Tp Cần Thơ

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 5 Cần Thơ với nhiều năm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>