Gia Sư Gia Trí / Gia sư Cần Thơ / Gia Sư Cần Thơ Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Gia Sư Cần Thơ Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Trong bài viết này trung tâm gia sư Uy Tín Cần Thơ sẽ hướng dẫn các bạn học sinh, sinh viên hoặc người đi làm các phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất. Sau khi đọc bài viết này trung tam gia sư Cần Thơ chúng tôi huy vọng các bạn sẽ không cảm thấy áp lực trong môn tiếng Anh nữa. Chúc các bạn thành công.

Bí kiếp rèn luyện viết tiếng anh đơn giản hiệu quả

Hôm nay trung tam gia su tp Cần Thơ sẽ hướng dẫn các em học sinh và các bạn sinh viên phương pháp rèn luyện viết tiếng anh đơn giản và hiệu quả nhất. Sau khi đọc xong bài viết này các bạn nên bắt tay vào thực thành ngay. Lúc mới bắt đầu chưa quen các bạn nên học 1 ngày khoảng 15 đến 20 phút, dần dần nên tăng thời gian. Khi nào việc rèn luyện trở thành thói quen là các bạn đã thành công rồi đó. Khoảng tầm 3 tháng luyện tập các bạn sẽ viết thành thạo cũng có thể sớm hơn tùy vào mức độ luyện tập của từng bạn.

Vai trò quan trọng của tiếng Anh thì không phải bàn cãi, ai ai cũng biết.

Nhưng để viết tiếng Anh một cách lưu loát thì không phải chuyện dễ dàng gì. Mỗi người sẽ có những phương pháp khác nhau mà mình cảm thấy thích hợp, thoải mái và hiệu quả. Với tư cách là một gia sư tiếng Anh kinh nghiệm, lâu năm trong bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ một số phương pháp của tôi để cung cấp thêm nguồn tham khảo cho các phương pháp học tiếng Anh của bạn:

– Nghe nói kết hợp ghi chép: trong quá trình nghe nói bạn hãy tập thói quen ghi chép những gì trọng tâm, cần thiết và quan trọng lại. Hay là bạn có thể tóm tắt lại các ý chính những điều đó bằng lời văn của mình. Sau đó, bạn hãy so sánh bar chép của mình với transcript xem mình có bị viết sai từ, cấu trúc ngữ pháp hay thiếu ý không nhé.

– Viết blog bằng tiếng Anh: Bạn có thể lập ra một blog bằng tiếng Anh và sử dụng nó như cuốn nhật kí hàng ngày của bạn vậy. Bạn có thể viết tất cả những gì bạn thích, bạn hứng thú. Việc viết blog hàng ngày không những làm phong phú đời sống tinh thần mà còn giúp bạn tăng cường khả năng diễn đạt. Trong quá trình viết bạn cũng nên lưu ý là sử dụng, áp dụng những từ vựng mình đã học trong quá trình nghe và đọc.

– Nghĩ gì viết nấy: thông thường khi bạn phải viết một câu hoặc một đoạn văn bằng tiếng Anh thì đa phần các bạn hay suy nghĩ trước về nội dung đó bằng tiếng Việt rồi sau đó mới dịch sang Tiếng Anh. Điều này rất tốn thời gian của bạn và dẫn đến tình trạng là bạn có thể ngồi hàng giờ mà vẫn không viết nổi một đoạn văn ngắn. Một lời khuyên cho bạn là bạn cứ hãy viết tất cả những gì bạn nghĩ bằng tiếng Anh, bắt đầu bằng những từ đơn giản- những gì bạn biết trước rồi sau đó ghi ra những điều bạn không thể làm được. Cứ như vậy bạn sẽ tạo ra được thói quen phản xạ tư nhiên là bật ra ngay lập tức bằng tiếng Anh luôn chứ không phải từ tiếng Việt dịch sang tiếng Anh như mọi khi nữa.

– Học viết bằng những cụm từ, mẫu câu thay bằng các từ đơn lẻ: Đây là cách giúp bạn “suy nghĩ bằng tiếng Anh” nhanh chóng. Bởi vì, khi bạn viết những từ đơn lẻ mà không chú trọng viết những mẫu câu thì bạn rất mất thời gian để sắp xếp lại các từ đơn lẻ đó thành một câu văn hoàn chỉnh; mà đôi khi sự lắp ghép đó lại sai về ngữ pháp hay lỗi diễn đạt và điều đó làm cho người nghe không hiểu hoặc là hiểu sai câu nói của bạn. Điều đó thật là tệ hại! vậy thì , bạn hãy học cách học các mẫu câu, cụm từ một cách trôi chảy, lưu loát và tự nhiên thay vì cứ gắng nhồi nhét hàng vạn từ đơn lẻ vào kho từ vừng của bạn.

Qua bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp ích phần nào trong việc rèn luyện kĩ năng viết tiếng Anh lưu loát của bạn. Bạn hãy thử áp dụng xem sao nhé! Trung tâm gia sư Cần Thơ tin chắc rằng, nếu bạn làm theo những hướng dẫn trên đây thì bạn sẽn có được kĩ năng viết tốt và siêu đẳng.

lien-he-trung-tam-gia-su

Trung Tâm Gia Sư Gia Trí – Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Cần Thơ

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà:

0985 856 125 Thầy Lê (Chuyên Ban Tự Nhiên)
0909 273 078 Cô Linh (Chuyên Ban Xã Hội)

Làm việc 7h – 21h các ngày trong tuần và ngày lễ
Website: giasugiatri.com

 

Bài viết mới

Phụ Huynh Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tp Cần Thơ

Trung tâm gia sư Cần Thơ Uy Tín đáp ứng mọi nhu cầu của quý ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>