Gia Sư Gia Trí / GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ CẤP 2 / Dạy kèm Tại Nhà Lớp 9 Tp Cần Thơ

Dạy kèm Tại Nhà Lớp 9 Tp Cần Thơ

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 9 Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ gia sư lớp 9 Tp Cần Thơ giỏi nhận dạy kèm tại nhà Toán, Lý, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Rèn Chữ… Báo bài các môn cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Luyện thi Đại học Khối A, A1, B, C, D, V, H…. Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu, luyện thi cho học sinh khá, giỏi trên địa bàn Thành Phố Cần Thơ và các khu vực như dạy kèm tại nhà tại các Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ô Môn, Huyện Phong Điền

gia-su-day-kem-tp-can-tho

Lớp 9 là lớp học cuối cùng ở bậc học trung học cơ sở. Các em sẽ phải trải qua một kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cực kỳ quan trọng khi Sở GD-ĐT Tp Cần Thơ không còn tổ chức xét tuyển lớp 10 như những năm trước đây. Sự đầu tư về thời gian học tập của các học sinh, cùng với sự trợ giúp của một gia sư lớp 9 Tp Cần Thơ riêng là hết sức cần thiết cho các em ở lớp học quan trọng này.

Đội ngũ giáo viên sinh viên giỏi dạy kèm tại nhà lớp 9 Cần Thơ

Ngay từ đầu năm học này, các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 9 tại Tp Cần Thơ đã phải lo chuẩn bị tâm lý tiếp cận, tích lũy kiến thức chương trình học lớp 9 trên trên ghế nhà trường, các Trung tâm bồi dưỡng văn hóa của trường và nhà riêng của giáo viên để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh quan trọng là thi tuyển vào lớp 10.

Đặc biệt hơn khi năm học 2015 vừa qua có hơn 75.000 học sinh lớp 9 ở Tp Cần Thơ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đầy cam go với con số đã được báo trước: hơn 13.000 thí sinh rớt khỏi lớp 10 công lập và phải tìm chỗ học tại các trường tư, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường nghề.

Bạn có muốn con mình nằm trong số hơn 13.000 thí sinh rớt khỏi lớp 10 công lập và phải tìm chỗ học tại các trường tư, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường nghề không ?? Nếu không muốn tại sao bạn không tìm ngay một gia sư dạy kèm tại nhà lớp 9 Tp Cần Thơ tại nhà cho con khi trẻ mới bắt đầu học lớp 9.

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 9 đảm bảo chất lượng tốt nhất

Trung tâm gia sư Tp Cần Thơ với đội ngũ gia sư chuyên luyện thi vào lớp 10 các trường chuyên, trường công lập tại Tp Cần Thơ sẽ giúp đỡ các em trong kỳ thi đặc biệt quan trọng này.

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư lớp 9 xin liên hệ ngay với VP Gia Sư Cần Thơ – đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.
lien-he-trung-tam-gia-su

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:
TRUNG TÂM DẠY KÈM Tp Cần Thơ – VP GIA SƯ UY TÍN CẦN THƠ

Liên hệ Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tp Cần Thơ:

0961. 328. 357 Thầy Lê || 0909 273 078 Cô Linh
( Làm việc 7h- 22h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ )

Website: gia su can tho

Từ khóa tìm kiếm: “gia su lop 9, gia su lop 9 can tho, day kem tai nh lop 9 tai can tho, giao vien day kem lop 9″

 

Bài viết mới

Gia Sư Dạy Kèm Toán Lý Hóa Lớp 8 Quận Ninh Kiều

– Toán, Lý, Hóa Lớp 8 (Đã giao- tình trạng tốt) Địa chỉ : Khu ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>